Hoàn tiền và đổi trả

Trao đổi hoặc trả lại một mặt hàng không thể dễ dàng hơn. Hãy thử mua hàng thoải mái tại nhà riêng của bạn và cho chúng tôi biết ngay nếu bạn muốn kích thước khác hoặc hoàn lại tiền và chúng tôi sẽ thu tiền từ nhà, cơ quan hoặc địa chỉ thay thế của bạn.

Bạn có 30 ngày kể từ khi nhận được đơn đặt hàng đến:

 • Tạo trao đổi của bạn hoặc quay lại đây hoặc, nếu bạn là người dùng đã đăng ký, bằng cách đăng nhập vào ‑tài khoản ZATTCAP của bạn
 • Hãy quay về điểm trả khách gần nhất hoặc đặt bộ sưu tập miễn phí của bạn
 • Gửi lại giao dịch mua hàng của bạn cho chúng tôi
 • Chỉ dành cho Việt Nam: Nếu tổng giá trị hoàn trả trên 3.000 USD, bạn phải điền vào biểu mẫu Hoàn trả từ bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi. Để nhận biểu mẫu, hãy liên hệ với chúng tôi qua email hỗ trợ: xnapoleon993@gmail.com . Chúng tôi sẽ gửi cho bạn mẫu đơn trả lại sản phẩm. Chúng tôi chấp nhận đổi trả sản phẩm về văn phòng tại Việt Nam: Charm City, Đường DT743B, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, 75300 Việt Nam. Hotline: +84 034 333 9041

Các mặt hàng phải được trả lại cho chúng tôi chưa được sử dụng với tất cả ‑các thẻ ZATTCAP và nhãn thiết kế vẫn được đính kèm. Những khoản hoàn trả không đáp ứng chính sách của chúng tôi sẽ được gửi lại cho bạn.

Cần một kích thước hoặc màu sắc khác nhau?

Bạn không mất phí khi đổi sản phẩm đã mua để lấy kích thước hoặc màu sắc khác (tùy vào tình trạng sẵn có khi bạn yêu cầu trả lại). Mặc dù nếu bạn sống bên ngoài Đặc khu hành chính Hồng Kông (Trung Quốc), thuế và nghĩa vụ sẽ được áp dụng. Nếu bạn muốn thử kiểu khác, chỉ cần trả lại để được hoàn lại khoản tín dụng của cửa hàng và mua riêng mặt hàng mới.

Trả lại giao dịch mua hàng của bạn

Ngay sau khi bạn quyết định muốn đổi hoặc trả lại, bạn có 28 ngày kể từ ngày nhận được đơn đặt hàng. Vui lòng làm theo các bước dưới đây:

 1. Tạo trao đổi của bạn hoặc quay lại đây . Nếu bạn là người dùng đã đăng ký, bằng cách đăng nhập vào ‑tài khoản NET ZATTCAP của bạn trong Đơn hàng của tôi, hãy chọn số đơn hàng chứa (các) mặt hàng bạn muốn trả lại.
 2. Bấm vào nút “TẠO ĐỔI/TRẢ” và chọn lý do trả hàng. Nếu bạn muốn trao đổi, hãy chọn kích thước ưa thích của bạn.
 3. Chọn hộp để đồng ý với Chính sách hoàn trả của chúng tôi. Sau đó, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email kèm theo hướng dẫn trả lại.
 4. Ký vào hóa đơn chiếu lệ trả lại có trong hộp cùng với đơn đặt hàng của bạn. Nếu bạn không còn có cái này nữa, bạn có thể tìm thấy một bản sao PDF thay thế được đính kèm với Email điều phối của bạn. Niêm phong hộp của bạn trước khi giao cho người chuyển phát nhanh.
 5. Đặt bộ sưu tập miễn phí của bạn:

Trực tuyến

Nhấp vào liên kết được cung cấp trong email trả hàng của chúng tôi và sau khi đảm bảo quốc gia/khu vực của bạn chính xác ở góc trên bên phải của trang, hãy nhập số vận đơn gồm 10 chữ số nằm dưới mã vạch của nhãn trả hàng đã in của bạn. Xem lại thông tin chi tiết của bạn và chọn ngày giờ thuận tiện để DHL nhận bưu kiện của bạn.

Điện thoại

Hãy truy cập dhl.com để tìm số điện thoại của chi nhánh DHL Express gần nhất. Hãy nhớ trích dẫn số tài khoản của chúng tôi trên nhãn trả lại đã in của bạn.

DHL trả hàng

Nếu muốn, bạn có thể quay lại điểm dịch vụ DHL Express gần nhất .

thông tin thêm

Để đảm bảo việc trả lại hàng của bạn được áp dụng theo chính sách trả lại miễn phí của chúng tôi và được gửi đến chúng tôi kịp thời, các mặt hàng phải được trả lại từ cùng quốc gia nơi chúng được giao. Đơn hàng được gửi lại từ một điểm đến khác có thể phải chịu phí bổ sung hoặc bị hải quan trì hoãn.

Chúng tôi muốn các mặt hàng được trả lại cho chúng tôi thông qua dịch vụ của chúng tôi để chúng được bảo vệ và bảo hiểm. Bạn có thể quay lại bằng bất kỳ phương tiện an toàn nào, nhưng chúng tôi có thể không chấp nhận trách nhiệm pháp lý. Nếu bạn có ý định thực hiện việc này, vui lòng gửi bản khai lại của bạn đến địa chỉ sau: Charm City, Đường DT743B, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, 75300 Việt Nam

Nhận tiền hoàn lại

Bạn có thể chọn nhận tiền hoàn lại dưới dạng tín dụng lưu trữ vào ‑tài khoản ZATTCAP của mình hoặc quay lại phương thức thanh toán ban đầu.

Thuế hải quan và thuế bán hàng không được hoàn lại thông qua ZATTCAP . Tuy nhiên, bạn có thể lấy lại những thứ này bằng cách liên hệ với cơ quan hải quan địa phương hoặc thuê một nhà môi giới hải quan.

Xin lưu ý rằng tiền hoàn lại có thể mất tới 10 ngày làm việc mới xuất hiện trên tài khoản của bạn do thời gian xử lý khác nhau giữa các nhà cung cấp thanh toán.

Trả lại nhiều lần

Chúng tôi cung cấp chính sách hoàn trả linh hoạt để giúp trải nghiệm mua sắm trực tuyến của bạn trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi giám sát số lượng hàng trả lại của khách hàng và việc trả lại hàng liên tục vi phạm các điều khoản và điều kiện của chúng tôi sẽ bị gắn cờ và có thể, theo quyết định riêng của chúng tôi, dẫn đến việc đóng tài khoản ZATTCAP của bạn ‑hoặc các đơn đặt hàng trong tương lai bị từ chối.

Chính sách của chúng tôi

Tất cả các sản phẩm phải được trả lại ở trạng thái mới và chưa qua sử dụng, trong tình trạng hoàn hảo, có sẵn tất cả các vật liệu bảo vệ và ‑có gắn thẻ ZATTCAP và nhà thiết kế (nếu có). Điều này bao gồm tất cả bao bì, phụ kiện và thẻ xác thực/túi đựng bụi. Chúng tôi có quyền không chấp nhận bất kỳ sự hoàn trả nào nếu sản phẩm có dấu hiệu hao mòn hoặc đã được sử dụng hoặc thay đổi so với tình trạng ban đầu theo bất kỳ cách nào hoặc, thay vào đó, có thể làm giảm số tiền hoàn lại hoặc trao đổi tương ứng.

Ví dụ: chúng tôi có thể giảm bớt trong các trường hợp sau:

 • (các) sản phẩm đã được sử dụng, mòn, hư hỏng hoặc giặt sạch;
 • nhà thiết kế và ‑thẻ ZATTCAP không được gắn vào (các) sản phẩm hoặc chưa được trả lại. Xin lưu ý rằng thẻ ZATTCAP và thẻ thiết kế là một phần không thể thiếu của mỗi sản phẩm; và/hoặc
 • bạn chưa trả lại bất kỳ bao bì nào được coi là một phần không thể thiếu của sản phẩm (chẳng hạn như túi đựng bụi).

Bạn sẽ được thông báo nếu chúng tôi đề xuất giảm khoản hoàn trả của bạn vì lý do này. Trong trường hợp này, bạn có thể (như một giải pháp thay thế cho việc chúng tôi cung cấp cho bạn khoản tiền hoàn lại được giảm bớt) chọn gửi lại sản phẩm cho bạn bằng chi phí của riêng bạn.

Jersey, giày thể thao & áo hoodie

Tất cả các bao bì thiết kế như thẻ xác thực, áo hoodie chống bụi và thẻ da phải được gửi kèm khi trả lại hàng.

Vui lòng xử lý cẩn thận những chiếc túi và phụ kiện sáng màu nếu bạn vẫn đang quyết định liệu mình có giữ món đồ đó hay không. Xin lưu ý rằng quần áo tối màu có thể chuyển thuốc nhuộm sang túi sáng màu.

Sản phẩm phiên bản giới hạn (Sneaker)

Vì những vật phẩm này có giá trị sưu tầm cao nên vui lòng chỉ tháo vỏ bảo vệ và bao bì khi bạn chắc chắn rằng mình muốn giữ chúng.

Trả hàng muộn

(Các) mặt hàng của bạn sẽ được gửi lại cho chúng tôi trong vòng 28 ngày kể từ ngày nhận được đơn đặt hàng của bạn. Việc trả lại hàng ngoài khung thời gian này có thể được chấp nhận theo quyết định của ZATTCAP và chỉ có thể được hoàn lại dưới dạng tín dụng của cửa hàng.

Màu sắc

Chúng tôi đã cố gắng hết sức để hiển thị màu sắc của sản phẩm xuất hiện trên ZATTCAP một cách chính xác nhất có thể. Tuy nhiên, do màn hình máy tính, máy tính bảng và thiết bị di động khác nhau nên chúng tôi không thể đảm bảo rằng việc hiển thị màu sắc trên màn hình của bạn sẽ hoàn toàn chính xác.